บ้าน

Weifang Baile Sanitary Ware Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท
ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 Weifang Baile สุขภัณฑ์ จำกัด เป็นองค์กรเอกชนที่มุ่งเน้นการวิจัยที่เชี่ยวชาญในการผลิตวาล์วประปา, การประมวลผลทางกลผลิตภัณฑ์พลาสติกสุขภัณฑ์อุณหภูมิคงที่ ฯลฯ รวม R & D, การผลิต, การขายและบริการ . ในเดือนสิงหาคม 2556 มีการวางรากฐานของโรงงานสีเขียวแห่งใหม่ ขณะนี้มีอาคารโรงงานที่ทันสมัยขนาด 11958.6 ตารางเมตรและแนวคิดการจัดการที่เข้มแข็ง ในปี 2014 ได้จัดตั้ง“ Kingsitupu สุขภัณฑ์ จำกัด ” ในฐานการผลิตห้องน้ำในเมือง Kaiping, มณฑลกวางตุ้ง มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเทอร์โมสแตทอัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ห้องน้ำระดับสูง แรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของ บริษัท จำนวนสิทธิบัตรการประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์การประมวลผลที่ซับซ้อนและวิธีการทดสอบความแม่นยำสูงมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและการขายที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ก๊อกน้ำอุณหภูมิสูง บริษัท มีอุณหภูมิ "Constop", "Xingzhu "แบรนด์เทอร์โมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงการผลิตและยอดขายประจำปีอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

ค่าคงที่มีผู้บริหารระดับสูง 20 คนพนักงานการประชุมเชิงปฏิบัติการ 95 คนบุคลากรด้านเทคนิค 15 คนพนักงานการตลาด 10 คนและมากกว่า 60% ของจำนวนพนักงานที่จบการศึกษาระดับวิทยาลัยหรือสูงกว่า บริษัท ได้ยึดมั่นในหลักการของ "การให้บริการที่มีคุณภาพสูงและบริการที่มีคุณภาพสูงสำหรับสังคม" และแสวงหาจิตวิญญาณขององค์กรของ "การบุกเบิกและกล้าได้กล้าเสียความซื่อสัตย์และความรับผิดชอบ" และยึดมั่นในหลักการของ "บริการระดับมืออาชีพ ลูกแรกชื่อเสียงครั้งแรก " ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยการสร้างวัฒนธรรมความซื่อสัตย์อย่างระมัดระวัง บริษัท ได้เพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดของ บริษัท และรวมตำแหน่งหลักของตลาด ความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของ บริษัท และกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งเสริมซึ่งกันและกันโดยใช้อุปกรณ์ตรวจจับอัจฉริยะแบบบูรณาการรวมถึงก๊อกน้ำวาล์ว thermostatic อัจฉริยะ ผลผลิตเฉลี่ยต่อวันมากกว่า 3,000 ชุดและผลผลิตเฉลี่ยต่อวันของชุดวาล์วผสมด้ามเดียวมีมากกว่า 4,000 ชุด ธุรกิจของ บริษัท ได้ขยายไปทั่วทุกจังหวัดในประเทศและคุณภาพที่มั่นคงได้รับการตอบรับอย่างดีจากชุมชนและได้รับการจัดอันดับให้เป็นซัพพลายเออร์ที่ยอดเยี่ยมจากผู้ใช้จำนวนมาก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในปี 2003 มันเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตของวาล์วประปา, การประมวลผลทางกล, ผลิตภัณฑ์พลาสติกและผลิตภัณฑ์สุขภัณฑ์อุณหภูมิคงที่

ในเดือนสิงหาคม 2556 ได้มีการวางรากฐานของโรงงานสีเขียวแห่งใหม่ ขณะนี้มีอาคารโรงงานที่ทันสมัยขนาด 11958.6 ตารางเมตรและแนวคิดการจัดการทางทหาร

ในปี 2014 Conatant สุขภัณฑ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเมือง Kaiping มณฑลกวางตุ้งเพื่อผลิตเทอร์โมสแตทอัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ห้องน้ำคุณภาพสูง

Gold Lion Award แบรนด์ที่ให้ความร่วมมือมากที่สุดในปี 2561

Weifang Baile Sanitary Ware Co., Ltd. Weifang Baile Sanitary Ware Co., Ltd.
1 2
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ขาย

แบรนด์ : KSTP

ไม่มีพนักงาน : 100~200

ยอดขายประจำปี : 5000000-7000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี วาล์วผสม Thermostatic สำหรับการขาย